• VRV IV
 • lap dat mien phi
 • showroom Thiên Phát
MÁY LẠNH THEO LOẠI
MÁY LẠNH THEO CÔNG SUẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • P.Kinh Doanh
  0902 919 466
 • Ms.Liên
  0908. 472. 757
 • Hổ trợ trực tuyến (Ms. Liên)
  (028.3) 724.5531
 • Hổ trợ trực tuyến (Mrs Hương)
  0919 872 887
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
QUẢNG CÁO
TAG
Lắp Đặt Điều Hòa

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

 

 

Tư vấn cách chọn mua điều hòa nhiệt độ


Hiện nay ở nước ta thị trường máy lạnh khá đa dạng, phần lớn được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc,Thái Lan một số ít của Mỹ và Nga (ngày nay ít thấy).

Bài viết này sẽ giới thiệu loại điều hoà nhiệt độ treo tường và cửa sổ (tức là đặt máy tại một lỗ hổng như khung cửa sổ ở vách tường). Người ta sử dụng các loại máy này chủ yếu để làm giảm nhiệt độ trong phòng làm việc phòng máy hoặc nhà ở.

Thực ra điều hoà nhiệt độ cũng là một máy lạnh chẳng hạn may lanh sharp , cũng bao gồm bloc động cơ, máy nén, giàn nóng, giàn lạnh và ống mao dẫn. Máy này khác tủ lạnh ở chỗ giàn lạnh để làm lạnh không khí, và nhờ có quạt ly tâm đối lưu không khí trong phòng qua giàn lạnh được làm lạnh rồi lại đẩy vào phòng.

 

Lưu ý khi chọn máy điều hoà

 

1. Căn cứ cấu trúc của không gian gắn máy: Trường hợp căn phòng có hành lang bên ngoài hoặc hộ gia đình nên chọn mua loại máy treo tường (2 cục), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ trang trí và thuận tiện khi sửa chữa. Nếu không có được không gian bên ngoài thuận lợi, có thể chọn mua loại gắn ở cửa sổ (1 cục) khá gọn

2. Xác định diện tích căn phòng và các yếu tố làm giảm độ lạnh:

Để đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng khử sức nóng ở trong căn phòng. Sức nóng này phát ra từ 2 nguồn chính: từ bên trong căn phòng do sự tỏa nhiệt của con người, bóng đèn, máy móc… và sức nóng xâm nhập từ ngoài vào do nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ trong phòng.

3. Chọn thương hiệu uy tín: Trên thị trường hiện có nhiều loại điều hòa nhiệt độ của nhiều hãng khác nhau như: Điều hòa nhiệt độ Daikin, MITSUBISHI ELECTRIC, MITSUBISHI HEAVY, SHARP, LG, PANASONIC, AIKIBI , … Tất nhiên, khi chọn thương hiệu cũng nên đọc kỹ nơi sản xuất, bởi hiện nay các thương hiệu có tiếng đều được sản xuất, lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia…

 

Các bạn có thể tham khảo như bài viết trên hoặc để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên lạc với chúng tôi:

 

Website:        maylanhthienphat.com, www.maylanhamtran.com

Email   :         thienphatdhkk@gmail.com 

Điện Thoại:   08.3724 5531 

Di động:        0907 028 779 - 0902 919 466 

 

TƯ VẤN LẮP ĐĂT ĐIỀU HÒA là một trong những dịch vụ nổi bật của điều hòa Thiên phát. Để mang lại không gian sống cũng như bố trí hợp lý trong phòng, bố trí hợp phong thủy từng nhà, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vẫn cho các bạn cách đặt điều hòa sao cho hợp lý, đặt ở đâu, lắp đặt ra sao để vừa sang trọng, nổi bật mà lại đem lại hiệu quả cao.

Hãy để chúng tôi giúp các bạn!

Gọi ngay tư vấn miễn phí ngày hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!

 

Lắp đặt ống gió với điều hòa muti, và điều hòa âm trần

Việc lắp đặt ống gió đối với các dòng điều hòa Multi, điều hòa âm trần điều hòa ống nói gió không phải là điều mà ai cũng hiểu rõ. Việc lắp đặt ống gió cần phải được tính toán một cách tỷ mỷ, nhằm tránh gây ra những sai sót không đáng có trong quá trình lắp đặt, cũng như tận dụng được tối đa công suất của điều hòa. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó, hay để cho chúng tôi, Điều hòa TST cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, sẽ tính toán, lên phương án lắp đặt ống gió điều hòa cũng như thực hiện công việc lắp đặt cho bạn.

Để Lắp đặt ống gió điều hòa ngay hôm nay, hãy liên hệ Công ty CP Điện Lạnh Thiên phát

 

Đi kèm với gói Sửa chữa điều hòa trung tâm của điện lạnh Thiên phát, chúng tôi còn giới thiệu gói Lắp đặt điều hòa trung tâm đến các khách hàng và đối tác của điều hòa TST gồm có:

 

1. Cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế

 • Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRV, VRF…
 • Tư vấn, thiết kế: hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh
 • Tư vấn, thiết kế sản xuất hệ thống thông gió.

 

2. Hướng dẫn - Lắp đặt điều hòa sao cho đúng cách

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA SAO CHO ĐÚNG CÁCH - Như các bạn đã biết, lắp đặt điều hòa đúng cách sẽ giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn và bền hơn theo thời gian. Tuy nhiên, không phải thợ nào cũng là người biết lắp đặt điều hòa theo đúng cách. Dưới đây, điện lạnh Thiên phát sẽ hướng dẫn cơ bản cho các bạn cách lắp đặt điều hòa sao cho đúng để có thể kiểm tra xem thợ lắp điều hòa nhà mình đã chuẩn chưa nhé.

3. Thi công lắp đặt điều hòa tại những công trình lớn:

4. Bảo Dưỡng Điều Hòa

5.Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà

6.Dịch Vụ Vệ Sinh Bảo Trì Máy Lạnh


MÁY LẠNH THEO LOẠI
MÁY LẠNH THEO CÔNG SUẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • P.Kinh Doanh
  0902 919 466
 • Ms.Liên
  0908. 472. 757
 • Hổ trợ trực tuyến (Ms. Liên)
  (028.3) 724.5531
 • Hổ trợ trực tuyến (Mrs Hương)
  0919 872 887
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
QUẢNG CÁO
TAG