• VRV IV
 • lap dat mien phi
 • showroom Thiên Phát
MÁY LẠNH THEO LOẠI
MÁY LẠNH THEO CÔNG SUẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • P.Kinh Doanh
  0902 919 466
 • Ms.Liên
  0908. 472. 757
 • Hổ trợ trực tuyến (Ms. Liên)
  (028.3) 724.5531
 • Hổ trợ trực tuyến (Mrs Hương)
  0919 872 887
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
QUẢNG CÁO
TAG
Bảo Dưỡng Điều Hòa

Dịch vụ bảo trì điều hòa tại TPHCM

Dịch vụ bảo trì điều hòa tại Hà NộiĐiện Lạnh Thiên Phát chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì điều hòa uy tín và chuyên nghiệp trong địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo được các dịch vụ bảo trì điều hòa một cách nhanh chóng, tiện ích bằng những công nghệ mới nhất.

Tại sao các bạn cần phải bảo trì điều hòa một cách thường xuyên, chúng tôi có thể đưa ra một số lý do như sau:

Thứ nhất: Để đảm bảo cho sức khỏe gia đình và người thân, bạn cần phải bảo trì điều hòa một cách thường xuyên, vì bộ lọc của điều hòa chạy lâu sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Thứ hai:  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ vì phải sửa chữa. Khi bảo dưỡng các kỹ thuật viên sẽ phát hiện sớm những dấu hiệu hỏng hóc và khắc phục ngay, tránh tình trạng hỏng nặng phải thay linh kiện giất tốn kém.

Điều hòa chạy liên tục mà không bảo dưỡng, chỉ tối đa là 2-3 năm là… Sau khi sự việc này xảy ra, thì điều hòa sẽ xuống cấp 1 cách nghiêm trọng và khó có thể sửa chữa, vì chi phí thay mới các linh kiện sẽ khủng khiếp hơn là mua mới một chiếc điều hòa.

Các chuyên gia điện lạnh khuyến cáo nên bảo dưỡng định kì để máy đạt giá trị sử dụng tối đa.

Bảo dưỡng máy lạnh tủ đứng, điều hòa tủ đứng

Bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh tủ đứng là việc hết sức quan trọng, đặc biệt là trong những ngày nóng trời oi bức. Với đặc thù được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mai, văn phòng, cao ốc, việc bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh tủ đứng lại càng trở nên quan trọng hơn.

Khi nào ta cần bảo dưỡng máy lạnh tủ đứng?

 • Sau một khoảng thời gian sử dụng, hệ thống làm lạnh sẽ kém dần đi, hiệu suất sẽ thấp hơn, máy bớt mát, tiêu tốn nhiều điện hơn.
 • Do những trục trặc đến từ bộ phận làm mát, bộ phận gas như hết gas, thiếu gas, cần nạp và thay gas.
 • Do các yếu tố khác

Bảo dưỡng điều hòa - Điều hòa DAIKIN

Bảo dưỡng điều hòa - Điều hòa Daikin với chế độ bảo dưỡng điều hòa một năm kèm theo mức giá hấp dẫn đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Việc bảo dưỡng điều hòa Daikin cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp như các loại  điều hòa chính hãng khác. Khi có nhu cầu về bảo trì và bảo dưỡng điều hòa Daikin, hãy gọi ngay cho điều hòa Thiên Phát để nhận tư vấn tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa - bảo trì điều hòa chính hãng

Dịch vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa là một trong những dịch vụ uy tín với độ hài lòng cao của các khách hàng. Chúng tôi chuyên bảo dưỡng các loại điều hòa tủ đứng, bảo dưỡng điều hòa áp trần may lanh sharp âm trần, bảo dưỡng điều hòa trung tâm ... các hãng điều hòa DAIKIN, điều hòa PANASONIC, điều hòa AIKIBI , NAKAGAWA, LG ...

Khi có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa, bảo trì điều hòa, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0907 028 779 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cách làm vệ sinh điều hòa

160654 Thumb200 130

 

Điều hòa không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc điều hòa của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm.

Khi gặp tình trạng này, bạn nên làm vệ sinh máy trước hết. Nếu tình hình không được khắc phục, lúc đó hãy gọi thợ chuyên nghiệp đến vẫn chưa muộn. Thông thường, bạn nên định kỳ vệ sinh điều hòa 6 tháng/lần và việc này rất đơn giản, bạn có thể tự làm được một số công đoạn.

 

 

 Bảo dưỡng điều hòa

bao duong dieu hoa, bảo dưỡng điều hòa, bao duong dieu hoa chinh hang

 

Các dịch vụ bảo dưỡng của điện lạnh Thiên Phát :

Bảo dưỡng điều hòa, bảo dưỡng máy lạnh, dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan, bảo dưỡng máy lạnh tại cơ quan...
Thiên Phát luôn đưa công nghệ bảo dưỡng điều hòa mới nhất và luôn đảm bảo sạch sẽ. đảm bảo chất lượng làm đúng theo quy trình bảo dưỡng.


MÁY LẠNH THEO LOẠI
MÁY LẠNH THEO CÔNG SUẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • P.Kinh Doanh
  0902 919 466
 • Ms.Liên
  0908. 472. 757
 • Hổ trợ trực tuyến (Ms. Liên)
  (028.3) 724.5531
 • Hổ trợ trực tuyến (Mrs Hương)
  0919 872 887
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
QUẢNG CÁO
TAG